TẠI SAO NÊN MUA BẢO HIỂM XE Ô TÔ TẢI

TẠI SAO NÊN MUA BẢO HIỂM XE Ô TÔ TẢI

Khi mua bảo hiểm, thực chất là bạn đang mua một tấm giấy bảo lãnh thanh toán những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra trong tương lai. Bảo hiểm ôtô bồi thường cho thiệt hại tài chính phát sinh từ tai nạn liên quan đến xe ôtô của bạn. Đó là một hợp đồng giao kết giữa bạn và công ty bảo hiểm,

Có 2 loại bảo hiểm chính đối với ô tô tải:

1.Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (bắt buộc):

Bảo hiểm xe

Nói nôm na dễ hiểu nhất phải mua là vì không mua sẽ bị công an giao thông phạt, thật ra cái bảo hiểm này có lợi cho bạn nếu rủi ro xảy ra. Giả sử bạn vô tình đâm vào xe người khác,về lí thì bạn phải bỏ tiền ra bồi thường thiệt hại cho bên bị đâm.nhưng bảo hiểm này cũng sẽ bồi thường thay bạn lên tới 100 triệu/vụ.và bồi thường về người 100 triệu / vụ tối đa.

 2. Bảo hiểm thân vỏ xe:

Cũng trong trường hợp trên, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bồi thường cho xe bị xe bạn vô tình đâm phải, thì bạn vẫn phải sửa chữa xe của mình vậy lúc này nếu bạn mua bảo hiểm thân vỏ thì bảo hiểm thân vỏ sẽ chịu chi phí sửa chữa xe của bạn.

Bảo hiểm than vỏ xe sẽ đền bù cho bạn trong trường hợp xe bị đâm,va,lật đổ,cháy nổ.,ngập nước …..và sử chữa chính hãng nếu bạn mua thêm các điều khoản này.

Hyundai Global Việt nam Bảo hiểm xe

Ngắn gọn là loại bảo hiểm này sẽ đền cho sự vô tình, bất cẩn khi bạn điều khiển xe Vì vậy bạn nên mua bảo hiểm cho xe của mình để đề phòng rủi ro.

♠ Tư vấn xe mới      :  0932 07 27 97  Mr Đinh Lăng

♠ Dịch vụ sửa chữa: 0907 833 728  Mr Hải (Chuyên Viên Kỹ Thuật) 24/7

” Sự hài lòng của Quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi” .

Chất lượng và uy tín, hãy nhanh chân đến với công ty Hyundai Global Việt Nam ngay hôm nay. 

Chúng tôi sẽ luôn cùng bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

Đc: Hyundai Global Việt Nam – Số 1, Đường 2A, KCN BH2, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.