Trang chủ » LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

Hyundai Global Việt Nam.

“HYUNDAI GLOBAL VIỆT NAM viết tắt HGMV, là Đại lý xe Hyundai chuyên cung cấp các dòng Xe tải Hyundai và Xe khách Hyundai (xe thương mại).

Với các dòng xe hyundai đang có trên thị trường, Xe tải Hyundai (xe tải nhẹ, xe tải nặng) & Xe Buýt Hyundai (16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, mẫu limousine) tại Việt Nam do Hyundai Thành Công Việt Nam Cung Cấp độc quyền.

Với chúng tôi Hyundai Global Việt Nam, luôn xem khách hàng là nền tảng cốt lõi để cùng đồng hành và cùng phát triển. với tiêu chí “Tiêu Chuẩn Của Các Bạn Là Tiêu Chuẩn Của Tôi”

Hyundai Global cam kết Giá xe tải Hyundai, thùng xe hyundai, chất lượng xe chassi và thùng xe, luôn dẫn đầu. Luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng. Hyundai Global Việt Nam nỗ lực và phát triển không ngừng để trở thành Đại lý chuyên cung cấp xe Hyundai (Truck & Bus) số 1 trên thị trường Việt Nam.

Hyundai Global Việt Nam có địa chỉ tại Tp Biên Hòa – Đồng Nai.

Hyundai Global Việt Nam (HGMV) luôn trang bị cho mình những trang thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại nhất để phục vụ khách hàng. Theo tiêu chuẩn của Hyundai (hàng đầu thế giới). Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng làm hài lòng quý khách. Hyundai Global Việt Nam luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để trở thành nhà cung cấp xe tải Hyundai số 1 trên thị trường Việt Nam.

Phòng dịch vụ sửa chữa, bảo hành của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón và phục vụ quý khách tốt nhất dựa trên tiêu chí:

Chất lượng hoàn hảo – Giao xe đúng hạn – Chi phí hợp lý”.

Ngoài việc chất lượng phục vụ chúng tôi (HGMV) cũng luôn quan tâm đến an toàn vệ sinh môi trường khu vực làm việc và môi trường xung quanh.

 ♥ P Kinh doanh 1: 0932 07 27 97 Mr Đinh Lăng

♠ Dịch vụ sửa chữa: 0907 833 728  Mr Hải (Chuyên Viên Kỹ Thuật) 24/7

” Sự hài lòng của Quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi” .

Chất lượng và uy tín, hãy nhanh chân đến với công ty Hyundai Global Việt Nam ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ luôn cùng bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

Đc: Hyundai Global Việt Nam Số 1, Đường 2A, KCN BH2, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.