Hyundai Mighty N250 xe tải thành phố

Hyundai Mighty N250 xe tải thành phố

Thế nào là một chiếc xe tải thành phố ???

        Công việc của bạn có liên quan tới việc vận chuyển hàng hóa vào các trung tâm thương mại, siêu thị, chuyển phát nhanh hay buôn bán trong thành phố ?

       Hiện nay các thành phố đang dần trở nên đông đúc và chật chội, đồng nghĩa với việc di chuyển trong thành phố là hết sức khó khăn. Các loại xe tải hiện nay (Hyundai, Isuzu, hino… ) đang phải di chuyển vào thành phố với các khung giờ khác nhau theo quy định được ban hành. Lựa chọn một chiếc xe tải nhẹ để dễ dàng vận chuyển hàng hóa vào thành phố là một điều hết sức khó khăn.

        Tiêu chí đặt ra kích thước xe nhỏ gọn linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo thùng xe rộng rãi, tải trọng phù hợp, vận hành bên bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, động cơ Euro 4 thân thiện với môi trường và đặc biệt là thương hiệu phải uy tín và tin cậy.

        Thêm nữa, chiếc xe tải này phải có thiết kế hợp xu hướng, hiện đại và linh hoạt. Không quá hào nhoáng như những chiếc xe con nhưng thiết kế của nó sẽ mang lại sự tự tin cho người cầm lái! Với việc cho ra mắt New Porter 150 New Mighty N250, Hyundai Thành Công Thương Mại đã nghiên cứu và lắng nghe từ thị trường, từ nhu cầu thực tế của khách hàng để xây dựng và phát triển sản phẩm phù hợp nhất.

        Khách hàng có thể lựa chọn Hyundai New Porter 150 tải trọng 1.5T hoặc Hyundai New Mighty N250 tải trọng 2.5T để cho phù hợp với nhu cầu vận chuyển trong thành phố của mình.

         Thương hiệu xe tải Hyundai đã trở nên quá đỗi thân quen với người dẫn Việt Nam bởi chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm. Tập đoàn Hyundai Motor và Tập đoàn Thành Công, đã mang lại sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

              Trong tháng 8 này, Hyundai khuyến mãi lên tới 20tr cho khách hàng mua New Porter 150 và New Mighty N250.

Thật tuyệt vời!!!!

     Như thế, việc bỏ lỡ chiếc xe tải nhẹ hàng đầu này thật sự là điều đáng tiếc. Để có cơ hội sở hữu Hyundai H150 , Hyundai Mighty N250 chất lượng và uy tín, hãy nhanh chân đến với công ty Hyundai Global Việt Nam ngay hôm nay.

Chúng tôi sẽ luôn cùng bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

♥ P Kinh doanh:  0932 07 27 97  Mr Đinh Lăng –  Liên hệ ngay để được giá tốt nhất

Đc: Hyundai Global Việt Nam – Số 1, Đường 2A, KCN BH2, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.